Xóa nhiệm vụ
Tìm hiểu cách nhanh chóng xóa nhiệm vụ của bạn
Bởi adrien

Trên trang này
Tổng quan
Tất cả biên tập viên và quản trị viên đều có thể xóa nhiệm vụ, bất kể ai đã tạo ra chúng.
Nhiệm vụ đã xóa sẽ không còn khả dụng cho cộng đồng của bạn và cũng không thể khôi phục.
Cơ bản
Xóa trực tiếp
Bạn có thể xóa bất kỳ nhiệm vụ nào bằng cách nhấp chuột phải vào nhiệm vụ đó từ trang quản trị nhiệm vụ và chọn Delete.
Xóa nhiều nhiệm vụ
Bạn có thể xóa nhiều nhiệm vụ cùng lúc bằng cách di chuột vào nhiệm vụ gần tiêu đề và chọn bằng cách nhấp vào hộp kiểm. Khi chọn một hoặc nhiều nhiệm vụ, một menu sẽ xuất hiện ở cuối trang và bạn có thể nhấp vào nút Delete để xóa tất cả.
Xóa từ trình chỉnh sửa nhiệm vụ
Nhấp vào bất kỳ nhiệm vụ nào từ trang quản trị nhiệm vụ để mở trình chỉnh sửa. Nhấp vào nút ... ở đầu trang và chọn Delete.