Lưu trữ nhiệm vụ
Tìm hiểu cách nhanh chóng lưu trữ nhiệm vụ của bạn
Bởi adrien

Trên trang này
Tổng quan
Tất cả biên tập viên và quản trị viên đều có thể lưu trữ nhiệm vụ, bất kể ai đã tạo ra chúng.
Nhiệm vụ đã lưu trữ sẽ không khả dụng với cộng đồng của bạn cho đến khi bạn đưa nó trở lại bản nháp hoặc xuất bản.
Cơ bản
Lưu trữ trực tiếp
Bạn có thể lưu trữ bất kỳ nhiệm vụ nào bằng cách nhấp chuột phải vào nó từ trang quản trị nhiệm vụ và chọn Archive.
Lưu trữ từ trình chỉnh sửa nhiệm vụ
Nhấp vào bất kỳ nhiệm vụ nào từ trang quản trị nhiệm vụ để mở trình chỉnh sửa. Nhấp vào nút ... ở đầu trang và chọn Archive.
Truy xuất nhiệm vụ đã lưu trữ
Từ trang quản trị nhiệm vụ, mở bộ lọc ở đầu trang (All theo mặc định) và chọn Archived. Sau đó bạn có thể nhấp vào nhiệm vụ và đưa nó trở lại dưới dạng bản nháp hoặc xuất bản