Xóa sprint
Tìm hiểu cách xóa sprint hiện tại và trước đó
Bởi Fredrika

Trên trang này
Tổng quan
Tìm hiểu cách xóa sprint hiện tại và trước đó
Cơ bản
Xóa sprint đang diễn ra hoặc đã lên kế hoạch
Trên trang bảng xếp hạng, di chuột qua sprint bạn muốn xóa và nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa. Sau đó nhấp vào nút xóa trong cửa sổ.
Xóa sprint đã hoàn thành
Trên trang bảng xếp hạng, di chuột qua sprint bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào biểu tượng xóa. Sau đó xác nhận xóa trong cửa sổ.